Hướng dẫn mua tài khoản

Cập nhật vào: 1 tháng trước

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

 

Đầu tiên bạn chọn Đăng nhập sẽ có giao diện như ảnh dưới, nếu chưa có tài khoản hãy chọn Đăng ký tài khoản hoặc Đăng nhập qua Google+, Facebook nhé.

Nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm Đăng ký để hoàn tất, nếu bạn sử dụng Google hoặc Facebook đăng nhập thì lần sau chỉ việc bấm đăng nhập qua Google+ hoặc Facebook là sẽ vào luôn không cần đăng ký lại nữa nhé.

NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN

 

Để nạp thẻ bạn bấm vào menu và chọn Nạp thẻ, nhập các thông tin yêu cầu và bấm vào nút +Nạp thẻ. Nếu thẻ đúng hệ thống sẽ cộng tiền tương ứng với mệnh giá thẻ vào tài khoản của bạn.

 

MUA TÀI KHOẢN TẠI SHOP

 

Tại trang chủ, bạn sẽ thấy những tài khoản được đăng bán, sử dụng chức năng lọc tài khoản để tìm acc theo ý muốn. Bấm vào Chi tiết để xem thông tin acc, nếu muốn mua thì bấm vào Mua ngay!

Sau khi mua tài khoản, bạn sẽ được chuyển đến trang hiển thị danh sách tài khoản vừa mua, bấm vào  để hiện tài khoản và mật khẩu. Nếu hệ thống không tự chuyển trang hãy bấm vào ảnh đại diện của bạn và chọn Tài khoản đã mua để xem nhé.

 

 

Sau khi có tài khoản và mật khẩu, hãy truy cập vào trang https://account.garena.com để thay đổi mật khẩu và cập nhật thông tin bảo mật cho tài khoản của bạn nhé!

 

Mọi vấn đề liên quan đến tài khoản vui lòng liên hệ Fanpage hỗ trợ để được xử lý kịp thời!